Thị trường BĐS Bình Dương: Tiềm năng lớn trong năm 2015

Thị trường BĐS Bình Dương: Tiềm năng lớn trong năm 2015

Thị trường BĐS Bình Dương: Dù thời gian qua, thị trường bất động sản Bình Dương vẫn khá trầm lắng, tuy nhiên ở một số dự án vẫn có lượng giao dịch khá do nhu cầu thực của người dân. Các chuyên gia dự báo trong năm 2015, Bình Dương sẽ là một điểm sáng trong thị trường bất động sản.

binh_duong_khoi_sac

Mới đây, sự kiện Bình Dương dời trung tâm hành chính vào thành phố mới đã giúp lượng căn hộ tại một số dự án được giao dịch nhiều hơn. Điều này cho thấy tín hiệu tốt leenc ủa thị trường Bình Dương, đặc biệt là thành phố mới Bình Dương.

Để thu hút đầu tư, Bình Dương đã tập trung đầu tư phát triển hạ tầng, phát triển đô thị và thị trường bất động sản. Hàng loạt các dự án như IJC Aroma, TDC Plaza, Phố thương mại Gold Town, Đông Đô Đại Phố, Sunflower Villas… đã khiến Bình Dương mang một diện mạo mới.

Trong thực tế, ngoài nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia từ các nước đến làm việc tại địa bàn Bình Dương, nhu cầu muốn mua nhà của cư dân và lao động nhập cư trong khu vực này cũng khá lớn. Bởi nhu cầu này, một số nhà đầu tư đã chú trọng xây dựng các dự án có giá hợp lý nhằm phục vụ cho đông đảo người dân.

Đơn cử như dự án First Home Premium Bình Dương của Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC). Đây là dự án quy mô lớn với hơn 900 căn hộ, nằm tại khu vực trung tâm thành phố mới. Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án này đã nhận được nhiều sự quan tâm và được khá nhiều khách hàng đăng ký chờ mua.

Bên cạnh thị trường nhà ở, thị trường bất động sản công nghiệp cũng khá được quan tâm. Trước đó Bình Dương cũng đã thu hút được lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, góp phần phát triển đô thị nhà ở của Bình Dương. Điển hình như trong năm 2014, tập đoàn Kingtec Group của Đài Loan đã ký hợp đồng thuê đất để xây dựng nhà xưởng sản xuất điện tử với số vốn giai đoạn đầu lên đến 30 triệu USD tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Đây là tiềm năng và lợi thế để Bình Dương được coi là mảnh đất tiềm năng của đầu tư bất động sản trong năm 2015

Đất Bình Dương giá rẻ chỉ từ: 225 triệu trở lên, (Giá đã bao sổ). Liên hệ để được chọn vị trí đẹp nhất.

LIÊN HỆ MUA ĐẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

ĐỊA CHỈ: Số 65 Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 0932.10.74.74