Bán nhà trọ Bình Dương Lô I16 Mỹ Phước 3 đối diện công viên nhà trẻ

Bán nhà trọ Bình Dương Lô I16 Mỹ Phước 3 đối diện công viên nhà trẻ

Bán nhà trọ Bình Dương lô I16 Mỹ Phước 3 hướng Bắc đối diện công viên nhà trẻ. Bán nhà trọ BÌnh Dương Lô I16 Mỹ Phước 3 tiện mua để ơ vì luôn mang lại không khí thoáng mát quanh năm.

nha-tro-lo-i16-my-phuoc-3

Nhà trọ Bình Dương kênh đầu tư tốt nhất thời điểm hiện tại, đảm bảo những khoản sinh lợi nhanh và an toàn về vốn cho bạn và gia đình, đặt biệt Mỹ Phước 3 với 2 tuyến đường cao tốc cấp quốc gia rộng 62m đi qua tạo nên thế mạnh về giao thông cho khu vực.

Lô I16 Mỹ Phước 3 gần đường 25m và công nghiệp xanh Mỹ Phước nơi đang tâp trung hàng ngàn công nhân viên đang làm việc và sinh sống, nên nơi đây đang hút người dân về ở và kinh doanh phòng trọ.

Lô I16 giá rẻ gần tuyến đường QL13, QL14 và TP mới Bình Dương được quy hoạch theo chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo được một cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất và tốt nhất cho cư dân tại đây.

Đặt biệt gần lô I13 là khu đô thị sinh thái Ecolakes do Malysia thiết kế với các dãy nhà biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự vườn được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng 2 của miền Nam.

Bán đất Bình Dương nhà trọ đã có sổ đỏ thổ cư 100%, hạ tầng hoàn thiện, đường rộng 16 – 62m, phương thức thanh toán linh hoạt, thời gian nhận sổ nhanh chỉ từ 30 – 45 ngày sau khi ký.

Đất Bình Dương giá rẻ chỉ từ: 225 triệu trở lên, (Giá đã bao sổ). Liên hệ để được chọn vị trí đẹp nhất.

LIÊN HỆ MUA ĐẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

ĐỊA CHỈ: Số 65 Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN 0932.10.74.74

Sản phẩm liên quan